Advertisements world

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Advertisements world

Put alls advertisment


  lưu ý khi bạn muốn thiết kế thi công nội thất

  avatar
  thanhtu2120

  Tổng số bài gửi : 152
  Join date : 02/11/2019

  lưu ý khi bạn muốn thiết kế thi công nội thất Empty lưu ý khi bạn muốn thiết kế thi công nội thất

  Bài gửi by thanhtu2120 on Thu Jun 04, 2020 12:14 am

  Để có một căn hộ ứng ý, phù hợp với ngân sách và đáng đồng tiền gia đình bạn đầu tư. Bạn nên tham khảo các vấn đề sau hoặc liên hệ trực tiếp với thiết kế và xây dựng BLUESCONS.
  lưu ý khi bạn muốn thiết kế thi công nội thất Bluecons-logo
  Những điều cần lưu ý khi bạn muốn thiết kế thi công nội thất.
  ● Tham khảo các không gian nội thất trên sách, báo, search các thông tin trên mạng hay những căn nhà cùng phân khúc với mình để thêm chắc chắn về  định hình nhu cầu.
  ● Tham khảo ý kiến người thân để hợp nhất ý kiến và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và độ tuổi những người trong gia đình mình
  ● Sắp xếp các không gian nội thất liên quan đến mức độ đầu tư, nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao, từ thiết yếu tới những không gian liên quan đến giải trí mang lại giá trị tinh thần cho gia đinh bạn
  ● Cân đối các loại vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà bạn sao cho phù hợp với khả năng đầu tư tài chính của bạn
  ● Lựa chọn công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất, đưa ra được những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho chi tiết ngôi nhà của bạn không.
  ● Hướng bếp, hướng bàn thờ, giường ngủ, ngày bắt đầu thi công nội thất ngày kết thúc để vào ở… nên xem xét theo phong thủy nhằm đem lại sinh khí dồi dào cho gia chủ.
  ● Việc thi công giám sát công trình cũng quan trọng không kém. Nên ưu tiên hàng đầu nhờ chính các kiến trúc công ty thiết kế nội thất giám sát. Nguyên nhân bởi vì họ là người hiểu rõ nhất nhà thầu cần làm gì để đạt đúng yêu cầu thiết kế đề ra.
  ● Tham khảo các đơn vị thiết kế thi công nội thất và thi công độc lập hay trọn gói để quyết định.
  ● Ký hợp đồng thiết kế độc lập với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Bluecons.
  ● Khi hồ sơ thiết kế xong yêu cầu báo giá và thỏa thuận trước với đơn vị thiết kế và thi công có giảm giá thiết kế phí hay không? Chắn chăn không phát sinh thêm các chi phí không liên quan. Đồng thời nên tham khảo, so sánh  một đến hai đơn vị khác cùng gửi báo giá thi công để so sánh cân nhắc.
  ● Quyết định đơn vị thi công nội thất phù hợp với ký hợp đồng chi tiết, chặt chẽ các điều khoản. Quan trọng nhất là gắn các mẫu vật liệu hoàn thiện vào nội dung của hợp đồng. Không sử dụng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Tạm ứng tiền thi công theo tiến độ và hoàn thành khi kết thúc chương trình.
  ● Lắp đặt thiết bị và bàn giao khi hoàn thiện thiết kế thi công nội thất . Cần đề nghị đơn vị nhà thầu thi công cam kết bảo hành bảo trì đúng thời hạn theo hợp đồng.
  Trên đây là những có bạn bạn cần lưu ý mang tính chất tham khảo. Đến với Bluecons sẽ sở hữu những công trình tầm vóc, những ngôi nhà có những phong cách khác nhau, những doanh nghiệp có được hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và thấy được tính chuyên nghiệp, uy tín khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn hãy ghé chúng tôi để có được một ngôi nhà đẹp toàn diện từ trong ra ngoài nhé
  Thiết kế và xây dựng BLUECONS
  Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906.157.879
  Email: blueconsvn@gmail.com
  Website: www.bluecons.vn

   Hôm nay: Fri Nov 27, 2020 10:17 pm