Advertisements world

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Advertisements world

Put alls advertisment


  cách bố trí bàn ghế chuẩn

  avatar
  nhaminh2310

  Tổng số bài gửi : 173
  Join date : 08/05/2020

  cách bố trí bàn ghế chuẩn Empty cách bố trí bàn ghế chuẩn

  Bài gửi by nhaminh2310 on Thu Aug 20, 2020 9:32 pm

  NHỮNG CÁCH BỐ TRÍ BÀN GHẾ HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

  Bố trí bàn ghế hội nghị , hội thảo như thế nào đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp?
  cách bố trí bàn ghế chuẩn Bo-tri-ban-ghe-hoi-nghi-613x321
  Như bạn đã biết thì hội nghị, hội thảo có sự khác biệt rất lớn so với các chương trình biểu diễn, tiệc sự kiện khác. Bởi hội nghị, hội thảo thường là sự kiện quan trọng để đưa ra những thông báo, truyền đạt những vấn đề có tính ảnh hưởng lớn với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức. Chính bởi vậy mà không gian hội nghị cần sự sang trọng và tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Mà điều đầu tiên đó là cách bố trí bàn ghế sự kiện.
  cách bố trí bàn ghế chuẩn Ban-ghe-hoi-nghi-1
  Những cách bố trí bàn ghế hội nghị
  Bố trí bàn ghế chữ U
  Bố trí bàn ghế hội nghị
  Cách bố trí bàn ghế chữ U thường được áp dụng cho các cuộc họp hội nghị, cổ đông, họp hội đồng quản trị, hợp ủy ban… Không gian làm việc như vậy sẽ giúp mọi người dễ dàng tương tác, làm việc trực tiếp. Tuy nhiên do bàn họp dạng này khá hẹp nên thường phù hợp với những buổi hội nghị số lượng người tham gia ít, thường là dưới 25 người.
  cách bố trí bàn ghế chuẩn Ban-ghe-hoi-nghi-hoi-thao
  Bố trí bàn ghế hội nghị kiểu rạp hát

  Bàn ghế bố trí kiểu rạp hát phù hợp với những buổi hội nghị, hội thảo chia làm 2 khu vực khách mời và diễn giả. Khu vực cho khách mời thường chỉ có ghế chứ không có bàn. Khu vực cho diễn giả có thêm các phương tiện bàn, máy chiếu, bục phát biểu…

  Kiểu bố trí bàn ghế rạp hát phù hợp với những hội nghị lớn, cho các chương trình ra mắt sản phẩm…

  Bố trí bàn ghế kiểu lớp học
  Kiểu sắp xếp bàn ghế này tương tự với bố trí kiểu rạp hát, tuy nhiên sẽ có bàn trước các dãy ghế.

  cách bố trí bàn ghế chuẩn Cach-bo-tri-ban-ghe-hoi-nghi
  Cách sắp xếp bàn ghế kiểu lớp học phù hợp với những hội nghị chuyên nghiệp. Cho những hội nghị, hội thảo có phát tài liệu, có sự giao lưu, hỏi đáp trực tiếp giữa mọi khách tham dự. Hay cho hội nghị mà khách tham sự cần ghi chép, cần sử dụng laptop trong quá trình diễn giả nói.

  Trên đây chính là 3 cách bố trí bàn ghế hội nghị quen thuộc nhất hiện nay. Sau khi bạn đã chọn được cách bố trí bàn ghế phù hợp nhất chúng ta hãy chọn mẫu bàn ghế hội nghị phù hợp ngay nhé!

  Chọn bàn ghế hội nghị
  Chọn bàn ghế phù hợp không gian, mục đích tổ chức hội nghị đảm bảo tính chuyên nghiệp cho sự kiện.
  Đối với hội nghị, hội thảo cao cấp: Bạn cần chọn lựa những mẫu ghế Vip, ghế có nệm êm ái, dễ chịu. Nhằm tăng tính sang trọng cho hội nghị, hội thảo. Ngoài ra chúng ta còn cần đến các phụ kiện chất lượng cao cho hội nghị, hệ thống mic ngỗng
  Đối với những hội nghị của doanh nghiệp, tổ chức: Những mẫu ghế banquet chất lượng cao, ghế vip với đầy đủ nơ ghế, áo ghế sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của chương trình và cũng tối ưu được chi phí.
  Bố trí bàn ghế hội nghị
  Có thể thấy các buổi hội nghị luôn có yêu cầu cao hơn trong chọn lựa, sắp xếp bàn ghế. Dựa theo mục đích, nội dung của những buổi hội nghị, các đơn vị, doanh nghiệp sẽ chọn lựa mẫu bàn ghế phù hợp.
  cách bố trí bàn ghế chuẩn Sap-xep-ban-ghe-su-kien-dep
  Ngoài ra nếu bạn chưa chọn được địa chỉ thuê bàn ghế hội nghị uy tín. Chưa biết cách bố trí bàn ghế hội nghị chuyên nghiệp phù hợp. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé!

   Hôm nay: Thu Nov 26, 2020 11:26 am